Vốn dĩ là phim hài tại sao lại nước mắt

Bố già

Nam nghệ sĩ chia sẻ về lý do thực hiện bộ phim này, đồng thời chia sẻ: “Chúng tôi thường buộc tội người cha thô lỗ và thô lỗ nhưng lại vô tình quên mất những gì họ đã làm cho chúng tôi vì đàn ông không bao giờ làm vậy. Luôn nói nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ. Điều thú vị là những điều kỳ diệu mà họ không thể nhìn thấy, và họ chỉ nhìn thấy những điều khủng khiếp khi họ mắng mỏ chúng tôi … “

“Bố già” Trấn Thành (Trấn Thành) rất thân thiện dù khó tính hay cục cằn. Phần hai của tập đầu tiên lồng ghép một câu chuyện xúc động về tình mẫu tử và tình người. Đã lấy nước mắt của rất nhiều người xem.Liệu mâu thuẫn giữa cha con mê nhạc (Tuấn Trần), con gái sa ngã (Uyên An) hay người vợ nghiện lô đề (Lê Giang) có thể hóa giải?

Ngoài ra, ca khúc chủ đề “Father Did Not Say Anything” do Chen Qingcheng sáng tác. Được thể hiện hoàn toàn bởi ca sĩ Ali Hoàng Dương (Ali Hoàng Dương). “Bố già” có 5 tập, mỗi tập 50 phút, sẽ được phát hành trên kênh YouTube TRẦN THÀNH TOWN. Vào lúc 20h00 thứ Năm hàng tuần kể từ ngày 02/01/2020. Tập đầu tiên của phim đã được phát sóng.

Bài viết trên do JFF tổng hợp!

Nguồn: bloganchoi.com